บ้าน

Changzhou Yuhang Auto Accessary Co., Ltd.

รายละเอียด บริษัท

ในฐานะผู้ผลิตภายนอกยานยนต์เรามีข้อได้เปรียบที่ดีในการวางเท้าบนหลังคารถยนต์เราให้ความสำคัญกับชื่อเสียงและคุณภาพเป็นอันดับแรกเสมอ

 

 

 

Changzhou Yuhang Auto Accessary Co. , Ltd เป็นผู้ผลิตมืออาชีพที่เชี่ยวชาญในการพัฒนาการอัพเกรดหลังคารถและแร็คหลังคารถยนต์ บริษัท ก่อตั้งขึ้นในปี 2552 ตั้งอยู่ในฝั่งใต้ที่สวยงามและอุดมสมบูรณ์ของแม่น้ำแยงซีเมืองที่มีชื่อเสียง ของไอน้ำแห่งชาติและชิ้นส่วนเสียดสีและเมืองโบราณ Mencius เมืองเก่าแก่แห่งประวัติศาสตร์และวัฒนธรรม

 

ปัจจุบันพื้นที่โรงงานครอบคลุมพื้นที่ 6,000 ตารางเมตรโรงงานผลิต 12,000 ตารางเมตรและมีผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบและการผลิตที่ยอดเยี่ยมจำนวนมากรวมถึงอุปกรณ์การผลิตระดับมืออาชีพขั้นสูง บริษัท มีเทคโนโลยีที่แข็งแกร่งและครบวงจร ทีมวิจัยและพัฒนาและมีสถานที่ในด้านการผลิตชั้นวางกระเป๋ารถยนต์ชาวเรือฝนได้พัฒนาชุดผลิตภัณฑ์ชั้นวางกระเป๋าในรถยนต์ระดับไฮเอนด์

 

ด้วยการตัดสินใจทางวิทยาศาสตร์และการจัดการอันดับหนึ่ง บริษัท Yuhang ให้ความสำคัญกับข้อได้เปรียบของบุคลากรด้านเทคนิคและการดำเนินงานด้านเงินทุนอย่างเต็มที่ขยายขนาดการผลิตและยกระดับอุปกรณ์อย่างต่อเนื่องได้เปิดตัวอุปกรณ์การผลิตขั้นสูงในเยอรมนีเกาหลีและ อุตสาหกรรมอื่น ๆ อย่างต่อเนื่องและก้าวกระโดดอย่างต่อเนื่องในแนวคิดการออกแบบและคุณภาพของผลิตภัณฑ์ขณะนี้ บริษัท Raining ได้ผ่านมาตรฐานการทดสอบการรับรอง TS16949 และ IS09001 โดยพิจารณาจากคุณภาพของผลิตภัณฑ์และการบริการที่มีคุณภาพและความร่วมมือกับผู้ผลิตรถยนต์แบรนด์ดังหลายรายในประเทศจีนในปี 2559 บริษัท ได้กลายเป็นผู้จัดหาชิ้นส่วนอะไหล่รถยนต์สองระดับของโรงงานเครื่องจักรกลุ่มรถยนต์ที่มีชื่อเสียง ในต่างประเทศ

 

 

Yuhang มุ่งมั่นที่จะพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ อย่างอิสระเช่นการตกแต่งหลังคารถยนต์และเพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขันขององค์กรอย่างต่อเนื่องด้วยรูปลักษณ์ที่หรูหราและรัดกุมคุณภาพที่มั่นคงและมั่นคง

 

Yuhang Co. , Ltd. ได้พัฒนาและผลิตผลิตภัณฑ์สำหรับบรรจุรถยนต์ชั้นนำของตัวเองและได้รับการยกย่องอย่างสูงจากกลุ่มและลูกค้าทั้งในและต่างประเทศ

 

บริษัท Yuhang คุ้นเคยกับความแข็งแกร่งของคุณภาพเป็นอย่างดีในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา บริษัท ได้สร้างความสัมพันธ์ที่เป็นมิตรและร่วมมือกันในระยะยาวกับ บริษัท deren ในประเทศที่มีชื่อเสียงเช่น Yitian, Guotai, Yilan และ Fanyaมีอัลโซเบเป็นซัพพลายเออร์สำรองของโรงงานเครื่องจักรในประเทศบางแห่งและได้กลายเป็นหุ้นส่วนความร่วมมือในโรงงานกลุ่มรถยนต์พลังงานใหม่

 

"กระแสน้ำขึ้นฟ้าและหยางฟานเจิงอยู่ในเวลานั้น"Yuhang กำลังเปิดตัวรูปลักษณ์ใหม่หันหน้าไปทางอนาคตพนักงานของ บริษัท จะยังคงสานต่อวัตถุประสงค์ "ที่มุ่งเน้นคนที่มุ่งเน้นนวัตกรรมที่เป็นอิสระ"

 

เร่งความเร็วของการพัฒนาในการบูรณาการการพัฒนาในความร่วมมือที่แข็งแกร่งและก้าวไปสู่คุณภาพระดับไฮเอนด์อย่างเต็มที่บริษัท Yuhang กลายเป็นผู้นำอาชีพในอุตสาหกรรมการปรับเปลี่ยนรถยนต์และมีความก้าวหน้าอย่างมาก

 

 

ประเทศจีน Changzhou Yuhang Auto Accessary Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 0

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา

เราก่อตั้งขึ้นในปี 2552 ครอบคลุมพื้นที่ 6000 ตารางเมตร

เรามี R & D ซึ่งสามารถทำผลิตภัณฑ์ตามคำขอที่กำหนดเอง

ปริมาณธุรกิจของเรามากกว่า 5 ล้านคนต่อปี

 

ประเทศจีน Changzhou Yuhang Auto Accessary Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 0

Changzhou Yuhang Auto Accessary Co., Ltd. Changzhou Yuhang Auto Accessary Co., Ltd.
1 2
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

แอฟริกา

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

ผู้ส่งออก

ผู้ขาย

แบรนด์ : TATA.MEILA

ไม่มีพนักงาน : 120~200

ยอดขายประจำปี : 3M-5M

ปีที่ก่อตั้ง : 2015

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 60% - 70%

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

ประเทศจีน Changzhou Yuhang Auto Accessary Co., Ltd. รับรอง ประเทศจีน Changzhou Yuhang Auto Accessary Co., Ltd. รับรอง